Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Hải Phòng

Chất Lượng Để Phát Triển, Uy Tín Để Thành Công !Call:(+84)936.634.688 | (+84)888.606.399

Đá Thạch Anh Giải Nền Nhà – Xây Dựng Gia Đình, Văn Phòng Hợp Phong Thủy

Công Dụng Đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh là loại đá tự nhiên được hình thành hàng triệu năm trên trái đất, chỉ xếp sau 4 loại tứ quý Kim Cương (Diamond), Hồng Ngọc (Ruby), Lam Ngọc (Sapphire), Ngọc Lục Bảo (Emerald)
Được hấp thụ năng lượng vũ trụ với từ trường năng lượng tích cực vậy nên để thạch anh ( thạch anh trắng nói chung) sẽ mang lại sự may mắn, nạp khí, tụ tài  và đặc biệt là hòa hợp vợ chồng, đánh tan, phân tán năng lượng xấu.

Ứng Dụng Thạch Anh Trắng

Thạch anh có ít nhất 8 loại, mỗi loại có 1 đặc trương, tác dụng riêng trong đó thạch anh trắng được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy xây dựng  vì giá thành hợp lý, rễ tìm, năng lượng hài hòa, trường khí ổn định.

1. Đá Thạch Anh Trắng Trong Xây Dựng:

Trong Phong Thủy, người ta sử dụng phổ biến Đá Thạch Anh vụn Trắng vì, Thạch Anh Trắng bao gồm nhiều sắc thái không màu trong suốt, trắng, trắng đục đem lại sự tinh khiết nên dễ dàng dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể. Theo quang phổ học, màu trắng là tâp hợp của tất cả các màu sắc khác nhau nên có thể dùng thạch anh trắng để điều hòa năng lượng dư thừa hay khiếm khuyết của các màu sắc khác.

Khí quang của Thạch Anh Trắng vừa thanh khiết vừa mát dịu nên rất hiệu quả trong vấn đề ức chế các khối năng lượng có tính tăng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính…

Ví dụ,

Tại các nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp có thể dùng Đá Thạch Anh Trắng vừa làm cảnh vừa tạo năng lượng.

Còn trong nhà, Thạch Anh Vụn dùng dải sàn nhà,lối đi, xây dải bể cá… phát ra từ trường giúp con người thu nhận. Nếu một căn nhà nếu bị góc nhọn của nhà đối diện chĩa thẳng vào, về mặt phong thủy được cho là rất xấu, có thể hóa giải bằng cách đặt một khối Đá Thạch Anh Trắng hoặc dải lớp Đá Thạch Anh Vụn quanh nhà, sân ngay tại vị trí góc nhọn đó chiếu thẳng tới.

2. Cách Sử Dụng Thạch Anh Trắng Trong Nhà

Công dụng của thạch anh trắng là vô cùng lớn, nếu bạn chú ý có thể bố trí thạch anh ở những vị trí quan trọng nhằm giúp tăng tính hiệu quả của thạch anh.

– Giải nền nhà: Trước khi lát sàn nhà, bạn có thể giải một lớp thạch anh bên dưới toàn bộ nền nhà càng dầy càng tốt ( không quá 17cm) 3 – 5 kg/ 1m 2 nhằm tạo sinh khí, khử tử khí. Đặc biệt những nơi dân gian gọi là đất xấu, nghĩa trang hay mồ mả thì việc sử dụng thạch anh giải nền vô cùng hữu ích trách được rủi ro về bệnh tật, sức khỏe, trẻ em sẽ ít quấy khóc. Nếu bạn có nguồn Đá Thạch Anh trắng dồi dào, hoàn toàn thể dùng luôn cho việc đổ móng nhà. Việc này giúp sàn nhà ngăn chặn các tia xạ tiêu cực từ dưới đất xuyên lên và tạo ra một từ trường rất tốt cho những người sinh sống trong căn nhà đó.

– Các vị trí quan trọng có thể giải thạch anh để phát huy tác dụng như cửa, cổng ra vào, vị trí đặt bàn thờ, vị trí bàn tiếp khách, các góc nhà hoặc nhà bếp, vệ sinh

– Sử dụng thạch anh lát nền, bao xung quoang vị trí mồ mả nhằm tạo phong thủy có hậu về sau

– Đặc biệt hơn nếu điều kiện cho phép bạn có thể dùng cát thạch anh thay thế cho cát xây thông thường, như vậy toàn bộ ngôi nhà sẽ trở lên “trong lành” theo đúng cả nghĩa đen, nghĩa bóng.

Thạch Anh Trắng Giá Bao Nhiêu?:

Tại Công Ty Khoáng Sản Hải Phòng chúng tôi hiện đang quản lý, khai thác một số mỏ lớn Thạch Anh tại Việt Nam vì vậy Thạch Anh trắng tại đây có giá khá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Giá dao động từ 15.000 – 20.000 / 1 kg – Thạch Anh được nghiền thành các viên nhỏ giúp bạn dễ dàng sử dụng vào các mục đích khác nhau trong đời sống. Thông thường bạn sẽ cần 3 – 5 kg / 1m2 với độ dầy không quá 17cm.

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỏi đáp về sử dụng Thạch Anh hợp với phong phủy liên hệ trực tiếp Mr. Bui: 0888.606.399

Các bạn có thể đến thăm quan, tận mắt thấy đá Thạch Anh tại địa chỉ Cty: KCN An Tràng – TT. Trường Sơn – H. An Lão – TP. Hải Phòng.

Hotline: (+84)936.634.688 | (+84)888.606.399